Cô giáo Nga diện trang phục gợi cảm, biểu diễn múa bụng trong ngày khai giảng gây tranh cãi

Co giao Nga mua bung

Một buổi biểu diễn văn nghệ tại trường Số 76 ở thành phố Khabarovsk, miền Đông Nam nước Nga đã khiến nhiều phụ huynh không hài lòng, bởi họ cho rằng tiết mục văn nghệ này, không phù hợp với sự kiện lễ khai giảng.

Ngày 1/9, học sinh trên khắp nước Nga đã trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè, đánh dấu ngày lễ đặc biệt được gọi là “Ngày tri thức”. 

Tại nhiều trường học, các chương trình biểu diễn văn nghệ, ca múa nhạc đã được tổ chức tưng bừng để chào đón các em học sinh quay trở lại trường, bắt đầu năm học mới.

Thế nhưng, một buổi biểu diễn văn nghệ tại trường Số 76 ở thành phố Khabarovsk, miền Đông Nam nước Nga, đã khiến nhiều người choáng váng khi một nữ giáo viên, mặc chiếc áo 2 dây giống áo n.gực kết hợp váy dài xẻ tà cao, biểu diễn các động tác múa bụng trước mặt hàng trăm em học sinh.

Được biết, người biểu diễn tiết mục này là một cô giáo giảng dạy trong nhà trường. 

Khi đoạn clip ghi lại tiết mục múa của cô giáo nói trên xuất hiện trên mạng xã hội đã gây ra cuộc tranh cãi. Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc khi từ động tác, trang phục biểu diễn của cô giáo đều không phù hợp với môi trường học đường, hơn nữa đây còn là lễ khai giảng, 

Ngay sau khi thông tin xuất hiện, nhà chức trách trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương đã lên tiếng khẳng định quan điểm rằng một tiết mục như vậy là không phù hợp với sự kiện lễ khai giảng. 

Do đó, nhà chức trách trong lĩnh vực giáo dục tại địa phương sẽ làm việc với Ban giám hiệu nhà trường để làm rõ trách nhiệm về việc tại sao một tiết mục như vậy lại xuất hiện trong lễ khai giảng của các em học sinh tiểu học.

Các bậc phụ huynh cũng phản ứng dữ dội khi clip ghi lại tiết mục này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng bản thân cô giáo biểu diễn cũng như những người tham gia dàn dựng các tiết mục văn nghệ phục vụ lễ khai giảng đã không hiểu thế nào là những giới hạn của một sự kiện văn nghệ trong nhà trường.

Hiện tại, nhà trường nơi xảy ra tiết mục gây tranh cãi này vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về sự việc. Danh tính của nữ giáo viên cũng đang được bảo mật.Chia sẻ

Theo

Daily Mail

Mời bạn hãy like và chia sẻ lên các mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *