Đội tàu chiến Nga khoe sức mạnh vũ bão với tên lửa trên biển

Doi tau chien nga voi suc manh ten lua

Các thủy thủ đoàn trên các tàu chiến của Hạm đội Biển Đen của Nga trong các cuộc tập trận bảo vệ các cơ sở hạ tầng hàng hải đã bắn tên lửa phòng không và pháo nhằm vào các mục tiêu trên không và hải quân của đối phương.

Doi tau chien nga voi suc manh ten lua
Tàu tuần tra Dmitry Rogachev của Hạm đội Biển Đen của Nga.

Hãng tin TASS dẫn thông tin từ văn phòng báo chí của Hạm đội Biển Đen của Nga cho biết, các vụ phóng tên lửa và pháo nói trên được tiến hành trong khuôn khổ cuộc tập trận chung của các tàu chiến từ các căn cứ hải quân Crimean và Novorossiysk ở Biển Đen của Hạm đội.

Văn phòng báo chí Hạm đội Biển Đen trong một tuyên bố cho biết, các thủy thủ đã thực hành triển khai và diễn tập chiến đấu theo các nhóm tác chiến vũ khí cùng loại và vũ khí kết hợp, đồng thời tổ chức các cuộc diễn tập để cung cấp thông tin liên lạc, chống tàu ngầm và phòng không cho một nhóm hải quân.

Ở giai đoạn cuối của cuộc tập trận, các đội tàu chiến đã tiến hành bắn tên lửa và pháo nhằm vào các mục tiêu trên biển và trên không từ các hệ thống tên lửa phòng không và súng pháo.

Ở giai đoạn này của cuộc tập trận, các cuộc diễn tập có sự tham gia của 5 tàu của Hạm đội, trong đó có tàu tuần tra Dmitry Rogachev và Pavel Derzhavin, thủy phi cơ Samum và các tàu tên lửa Shuya, Ivanovets và R-60.

Các cuộc diễn tập hải quân nói trên có sự tham gia của khoảng 20 tàu chiến và tàu hỗ trợ của Hạm đội Biển Đen, bao gồm tàu tác chiến tên lửa và chống tàu ngầm, tàu ngầm, lực lượng quét mìn, tàu phụ trợ và cứu hộ, máy bay và trực thăng của lực lượng phòng không và không quân.

Các phương tiện bay không người lái đang thực hiện kiểm soát trực quan các lực lượng cũng tham gia cuộc tập trận.

Minh Khôi

Mời bạn hãy like và chia sẻ lên các mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *