Hot girl Nga lái xe chở thú cưng gấu khổng lồ dạo phố

1 hot girl nga lai xe cho thu cung gau khong lo dao pho

Cô gái trẻ Veronika Dichka, 24 tuổi, người Nga mới đây đã lái xe chở thú cưng đi chơi, tuy nhiên thú cưng của Veronika không phải là chó, mèo hay rắn, rết mà là gấu nâu khổng lồ.

Đáng nói, con gấu cưng này không bị nhốt trong lồng mà nó ngồi thoải mái ở ghế phụ để ngắm cảnh.

Khi có người thắc mắc và lo ngại cho sự an nguy của Veronika, cô gái trẻ trả lời: “Toptyzhka khiến tôi cảm thấy cực kỳ an toàn”.

1 Hot Girl Nga Lai Xe Cho Thu Cung Gau Khong Lo Dao Pho

Những hình ảnh về màn dạo chơi này sau đó được Veronika đăng tải trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Theo Veronika, cô đưa con gấu cưng tên Toptyzhka đi dạo chơi ở vùng non xanh nước biếc, tránh xa thành phố lớn để nó có thể leo núi, chạy nhảy một cách thoải mái, không làm mọi người sợ hãi.

2 Hot Girl Nga Lai Xe Cho Thu Cung Gau Khong Lo Dao Pho

Trong suốt chuyến đi, Toptyzhka không bị nhốt trong lồng mà ngồi ở ghế phụ. Thi thoảng, chú gấu cưng khổng lồ cũng nghịch ngợm đèn xe và dây an toàn. Đặc biệt, nó rất thích thú với vô lăng, tò mò với thế giới bên ngoài.

Khi có người thắc mắc và lo ngại cho sự an nguy của Veronika khi ở bên con gấu nâu khổng lồ mà không có bất cứ biện pháp bảo vệ nào, cô gái trẻ trả lời: “Ngược lại, Toptyzhka khiến tôi cảm thấy cực kỳ an toàn”.

3 Hot Girl Nga Lai Xe Cho Thu Cung Gau Khong Lo Dao Pho

Trên thực tế, chủ nhân thực sự của Toptyzhka không phải là Veronika mà là một người phụ nữ người Nga tên Maya Kirsanova. Tuy nhiên, vì gần đây Maya rơi vào khó khăn nên Toptyzhka được gửi đến chỗ của Veronika nuôi nấng.

Trước đó, Veronika cũng từng chia sẻ hình ảnh đi câu cá cùng gấu cưng khổng lồ tên Archie của mình ở miền nam Siberia. Cảnh tượng một hot girl nóng bỏng và một chú gấu nâu khổng lồ thoải mái câu cá gây ấn tượng mạng với cư dân mạng. Veronika cũng nổi tiếng từ khi đó, trở thành “nữ hoàng gấu” trong mắt nhiều người hâm mộ.

4 Hot Girl Nga Lai Xe Cho Thu Cung Gau Khong Lo Dao Pho
5 Hot Girl Nga Lai Xe Cho Thu Cung Gau Khong Lo Dao Pho

Về trường hợp của Archie, Veronika cho biết, Archie bị nuôi nhốt từ khi còn nhỏ và không thể tự kiếm sống. Cô và các bạn của mình đã cứu Archie khỏi một sở thú động vật nhưng không thể trao trả nó về tự nhiên vì Archie đã đánh mất bản năng sinh tồn. Họ nuôi Archie như thú cưng và coi nó là một thành viên gia đình.

“Chúng tôi cùng ăn, cùng chơi. Khi Archie sợ hãi, nó sẽ nấp sau lưng tôi và ngủ trong vòng tay tôi”, Veronika nói.

TÙY Ý (CNT)

Nguồn: vtc.vn

Mời bạn hãy like và chia sẻ lên các mạng xã hội

One thought on “Hot girl Nga lái xe chở thú cưng gấu khổng lồ dạo phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *