Video: Khóa môi “đốt mắt” ở nơi thiêng nhất thủ đô Nga, 2 cô gái xinh đẹp hối không kịp

3fbb5c91fccc98872d2a513506306a59

Màn “khóa môi” táo bạo của 2 cô gái trẻ tại nơi tưởng nhớ hàng trăm nghìn Hồng quân Liên xô đã ngã xuống trong Thế chiến II khiến dư luận Nga phẫn nộ.

Người mẫu Alena Efremova, 22 tuổi và nữ rapper nổi tiếng Anna Mikheeva, 27 tuổi đang phải đối mặt với án tù vì quay video hôn nhau phản cảm ngay trước Mộ của những liệt sĩ vô danh – địa điểm được cho là linh thiêng nhất Moscow.

Cảnh sát Nga cáo buộc đoạn video hôn nhau giữa Efremova và Anna Mikheeva “mang tính gợi dục” và không phù hợp khi diễn ra ngay trước Mộ của những liệt sĩ vô danh.

“Tôi rất xin lỗi. Xin hãy chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Đoạn video đó đã được quay cách đây 3 năm. Tôi không hề có ý xúc phạm những liệt sĩ đã ngã xuống”, Efremova đăng lên mạng xã hội.

Cả Alena Efremova và Anna Mikheeva đều là người nổi tiếng trên mạng xã hội và có ảnh hưởng nhất định trong giới trẻ Nga.

Đoạn video quay cảnh hôn nhau giữa Alena Efremova và Anna Mikheeva xuất hiện trong bối cảnh Nga tăng cường xử lý những hành vi phản cảm diễn ra gần các di tích lịch sử, địa điểm tôn giáo công cộng.

“Alena Efremova và Anna Mikheeva bị điều tra vì vi phạm Luật cấm xúc phạm các biểu tượng vinh quang của quân đội. Hình phạt tối đa đối với họ là 5 năm tù”, kênh truyền hình Nga RTVI đưa tin.

“Tôi thực sự sốc với những gì đang xảy ra. Tôi đã cố liên lạc với Mikheeva để xử lý vấn đề này”, Efremova viết trên trang cá nhân.

Nằm bên cạnh Nghĩa trang tường Điện Kremli, Mộ của những liệt sĩ vô danh được cho là địa điểm linh thiêng nhất thủ đô Nga. Đây là nơi tưởng nhớ hàng trăm nghìn Hồng quân Liên Xô đã ngã xuống hoặc mất tích trong cuộc chiến với phe phát xít.

Trung đoàn Điện Kremli chịu trách nhiệm bảo vệ địa điểm này với ca gác được đổi mỗi giờ một lần. Một ngọn lửa màu đỏ không bao giờ tắt được bố trí trước Mộ của những liệt sĩ vô danh để thể hiện ý chí sắt đá của họ, theo The Sun.

Mời bạn hãy like và chia sẻ lên các mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *